Thay đổi hoàn toàn ngôi nhà sơn trắng của bạn với một bức tường mang những màu sau

Chia sẻ tin này:
Mua bán ký gửi hơn 15.000 căn nhà đẹp

Màu sơn trắng là màu khá an toàn về mặt thẩm mỹ và phổ biến ở hầu hết trong các ngôi nhà. Tuy nhiên, chính vì thế mà đôi khi chúng ta sẽ cảm thấy nó nhàn chán, như đang thiếu một cái gì đó.

Có một cách dễ nhất để bạn tạo điểm nhấn và gây ra sự rung động về cảm xúc thị giác trong căn phòng sắc trắng của mình là tô điểm thêm một trong những màu sau:

Màu vàng

Màu vàng tươi sáng là màu của ánh sáng mặt trời, nó đại diện cho hy vọng và có ảnh hưởng tích cực đến tâm trạng của bạn một cách hoàn toàn tự nhiên.

Màu xanh lá

Đây là màu của sự sống, của hoa lá, cỏ cây xanh tươi.

Xanh đậm

Màu của sự vương giả, mang lại cảm giác thanh lịch ngay cả với những căn phòng màu trắng giản dị nhất. Trong khu bếp này, những cánh cửa tủ bếp được sơn màu xanh đậm nhìn rất ăn nhập với màu trắng và nền gạch sàn nhà.

Màu cam

Màu này mang một nguồn năng lượng rất lớn tràn ngập căn phòng, vì vậy, nó rất phù hợp cho các không gian giải trí trong ngôi nhà của bạn.

Màu cam là màu sắc vui vẻ, bạn nên tránh sử dụng nó trong phòng khách. Măt khác, nó là màu của hiện đại, của sự thoải mái, là nền tảng tốt cho một bức tranh nội thất đầy màu sắc.

>> Xem thêm:  Cách phối màu sắc cho không gian nhà màu trắng

Màu tím xanh

Màu tím xanh có độ sâu nhất định, nó không phải là một màu sống động. Nhưng nếu kết hợp khéo léo với màu trắng sẽ tạo cảm giác không gian lớn hơn. Đặc biệt phù hợp với những phòng ngủ nhỏ.

Màu đỏ

Màu đỏ là màu thực sự đáng sợ và không mấy ai nghĩ đến việc sử dụng nó trong ngôi nhà của mình cả. Tuy nhiên, màu đỏ vốn là màu của tình yêu. Có ai là không muốn có tình yêu trong cuộc sống của mình? Nếu bạn nghĩ về màu đỏ theo hướng đó, sẽ dễ dàng hơn để sử dụng nó trong nhà mình. Bạn nên kết hợp màu đỏ với màu trắng kem hơn là trắng hoàn toàn.

Màu tím đỏ

Là một màu vui vẻ, dễ chịu, có yếu tố bất ngờ nếu như bạn đang tìm kiếm điều đó thì đây chính là màu sắc dành cho bạn.

Xanh trời

Màu xanh trời vào một ngày nắng nhẹ, không mây thực sự rất đẹp. Nó là sự tinh khiết của màu xanh và rất tuyệt với khi kết hợp với những bức tường màu trắng ấm áp và sàn gỗ.

Theo phunuonline

Chia sẻ tin này:
Nếu bạn chưa tìm thấy ngôi nhà tương lai thì hãy sử dụng chức năng Tìm kiếm hoặc Điền vào form dưới đây. Hãy viết yêu cầu mua nhà thật chi tiết, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!Nhà mặt đất - Mua bán ký gửi bất động sản thổ cư

Có thể bạn quan tâm