Sức hút từ nhà hẻm có thổ cư

Chia sẻ tin này:
Mua bán ký gửi hơn 15.000 căn nhà đẹp

Nhà ở luôn là nhu cầu cấp thiết của mỗi người, lượng giao dịch nhà đất trong những năm gần đây tăng cao là một dấu hiệu đáng mừng cho thị trường bất động sản trong nước. Hiện nay thị trường bất động sản đang ngày càng đa dạng hóa nhiều phân khúc đầu tư. Song phân khúc nhà hẻm có thổ cư đang là một sản phẩm được nhà đầu tư và khá nhiều người ưu chuộng trong thời gian gần đây.

Thị trường bất động sản nhà hẻm có thổ cư hiện nay

Nhà trong hẻm là những ngôi nhà không nằm trên các tuyến đường mặt tiền giao thông lớn mà tọa lạc ở các con ngõ trong hẻm. Những căn nhà có diện tích vừa phải, đường hẻm thông thoáng dễ đi lại đang rất hút khách mua. Bên cạnh đó các căn nhà trong hẻm nhưng có thổ cư đang là một phân khúc được giới đầu tư bất động sản quan tâm và tìm mua nhiều trong thời gian gần đây.

Theo nhận định của giới đầu tư bất động sản nhà hẻm là một hạng mục mới trên thị trường và đem lại nhiều lợi nhuận đáng kể. Mức giao dịch nhà thổ cư trong hẻm cũng đang tăng cao đặc biệt là ở những con hẻm phố cổ ở thủ đô Hà Nội.

Các ngôi nhà trong hẻm nhưng ở vị trí đắc địa như gần mặt tiền, khu dân cư đông đúc đang có giá mua tăng cao. Theo số liệu từ các chuyên gia mức giá này đã tăng hơn 10% so với mức giá trước đó. Thị trường nhà hẻm có thổ cư đang góp phần tích cực vào sự sôi động của lĩnh vực bất động sản trong nước.

>> Xem thêm:  Phân biệt sổ trắng, sổ hồng và sổ đỏ

Sức hút từ nhà hẻm có thổ cư

Nguồn cung dồi dào và giá cả hợp lý

So với việc phải bỏ một số tiền lớn để mua những căn hộ chung cư hay nhà phố mặt tiền thì nhiều người lại tìm đến giải pháp tiết kiệm hơn chính là mua nhà trong hẻm. Giá của những căn nhà trong hẻm thường khá hợp lý và phù hợp với mức thu nhập của nhiều người có ý định  mua nhà.

suc hut tu nha hem co tho cu - Sức hút từ nhà hẻm có thổ cư

Nhiều căn nhà trong hẻm có giá từ 500-700 triệu là con số phù hợp cho những người có mức sống bình dân. Không khan hiếm như chung cư tầ trung hay nhà đất nền nhà hẻm có nguồn cung trên thị trường khá lớn. Và người mua có thể cân nhắc nhiều lựa chọn để mua một căn nhà hẻm ưng ý.

Giao thông ngày càng nâng cấp

Hệ thống giao thông tại các thành phố lớn đang ngày càng được hoàn thiện và đồng bộ hơn. Các các hẻm đã được quy hoạch sửa chữa mà mở rộng hơn trước rất nhiều. Trước đây người mua ngại mua nhà hẻm vì lo sợ những con hẻm có diện tích quá nhỏ không dễ đi lại.

suc hut tu nha hem co tho cu 1 - Sức hút từ nhà hẻm có thổ cư

Bên cạnh đó người mua còn sợ mua những căn nhà cuối hẻm không có tính an toàn khi xảy ra sự cố. Song hiện nay nhờ những chủ trương chính sách hợp lý những con hẻm đã ngày càng mở rộng và thuận lợi hơn cho người mua an cư lạc nghiệp ổn định cuộc sống.

>> Xem thêm:  6 sai lầm khiến nhà bạn mua nhà không thể tăng giá

Tận hưởng cuộc sống yên tĩnh và có thể kinh doanh

Nhà trong hẻm có thổ cư sẽ nằm trong các ngõ nhỏ vì vậy đem lại không gian yên tĩnh để sinh hoạt. Những ngôi nhà hẻm có đường hẻm rộng rãi theo đúng quy định về chiều rộng hẻm sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho nhiều chủ kinh doanh nhỏ. Nhiều người tận dụng những căn nhà trong hẻm gần đường lớn để kinh doanh và thu về nhiều lợi nhuận. Tiêu biểu như Hà Nội những con hẻm như hẻm ăn đêm, hẻm “thiền” đều rất hút khách. Đều này cho thấy nhà trong hẻm có thổ cư tích hợp được cả hai tính năng là sinh sống và kinh doanh rất phù hợp với tâm lý của người mua.

Người Việt vẫn luôn có tâm lý muốn sở hữu nhà đất thổ cư hơn các căn hộ chung cư cao cấp. Tâm lý muốn có một căn nhà của riêng mình là vấn đề tồn tại ở rất nhiều người mua. Nhà hẻm có sổ đỏ là một sản phẩm bất động sản đáp ứng được những yêu cầu đó. Bên cạnh đó trong những năm gần đây tình trạng tranh chấp diễn ra tại nhiều chung cư đã khiến người mua nhà lo ngại. Nên nhà hẻm xuất hiện đã khiến người mua nhà có thêm lựa chọn và cơ hội để sở hữu một căn nhà thổ cư như mong muốn.

Nhà hẻm đang là một phân khúc bất động sản phát triển lặng lẽ những chưa bao giờ hết sốt với các nhà đầu tư. Phân khúc nhà thổ cư trong hẻm rất có tiềm năng với số lượng khá lớn nên người mua đang rất ưu chuộng sản phẩm này. Trong tương lai không xa nhà hẻm sẽ dẫn đầu xu hướng đầu tư và khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực bất động sản.

>> Xem thêm:  Câu hỏi không bao giờ cũ: Nên mua chung cư hay nhà mặt đất?
Chia sẻ tin này:
Nếu bạn chưa tìm thấy ngôi nhà tương lai thì hãy sử dụng chức năng Tìm kiếm hoặc Điền vào form dưới đây. Hãy viết yêu cầu mua nhà thật chi tiết, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!Nhà mặt đất - Mua bán ký gửi bất động sản thổ cư

Có thể bạn quan tâm