Mẹo bán nhà Hoàn Kiếm chính chủ nhanh và đơn giản nhất

Chia sẻ tin này:
Mua bán ký gửi hơn 15.000 căn nhà đẹp

Bạn đang sở hữu căn nhà chính chủ tại quận Hoàn Kiếm và bạn đang muốn bạn nó đi. Tuy nhiên bạn không biết cách bán nhà như thế nào cho hiệu quả và điều quan trọng là bạn không biết thủ tục bán nhà chính chủ như thế nào.

Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những kinh nghiệm bán nhà Hoàn Kiếm chính chủ nhanh và đơn giản nhất nhé!

meo ban nha hoan kiem chinh chu nhanh va don gian nhat - Mẹo bán nhà Hoàn Kiếm chính chủ nhanh và đơn giản nhất

Kinh nghiệm mua bán nhà Hoàn Kiếm chính chủ để có giá cao

1. Lên kế hoạch bán nhà

Một khi đã quyết định bán nhà Hoàn Kiếm chính chủ của mình, trước tiên bạn cần lập danh sách giá, chọn đơn vị môi giới cùng làm việc với bạn. Sau đó đơn vị  môi giới sẽ giúp bạn lên những kế hoạch tiếp thị để thị trường bất động sản có thể biết đến bạn nhanh nhất.

>> Tham khảo nhà đất thổ cư Hoàn Kiếm

2. Mẹo bán nhà nhanh

Một khi rao nhà bạn trên thị trường thì nó cần phải ở trong tình trạng tốt nhất, phải có giá trị để thu hút các khách hàng tiềm năng nhất. Trong khi đơn vị môi giới chuyên nghiệp giúp bạn xác định một mức giá phù hợp và có thể cung cấp gợi ý để làm cho nhà của bạn hấp dẫn hơn. Việc còn lại của bạn là biến những điều đã rao bán thành thực tế, bạn phải làm cho ngôi nhà luôn trong tình trạng tốt nhất.

>> Xem thêm:  Những kiểu nhà đất thổ cư không nên mua kẻo hối hận

Tất cả những người mua đều muốn nhìn thấy một ngôi nhà, nơi họ có thể hình dung mình đang sống. Nếu người mua nhìn thấy đồ đạc lộn xộn, họ sẽ thấy như thiếu không gian, không gian như trở nên chật chội và nhỏ hơn thực tế. Vì vậy, bạn cần tu sửa lại căn nhà của bạn sao cho tốt nhất trước khi bạn rao bán trên thị trường.

meo ban nha hoan kiem chinh chu nhanh va don gian nhat 1 - Mẹo bán nhà Hoàn Kiếm chính chủ nhanh và đơn giản nhất

Giữ cho ngôi nhà của bạn sạch sẽ trước khi rao bán

3. Những điều bạn có thể tự làm khi tự rao bán nhà

– Nghiên cứu thị trường để xác định khách hàng tiềm năng mua nhà, chọn đơn vị môi giới để học hỏi cách tiếp thị.

– Chụp những bức ảnh đẹp nhất của ngôi nhà để đưa lên các kênh tiếp thị hoặc quay video toàn bộ ngôi nhà, từ phòng khách, phòng ngủ đến nhà bếp, phòng tắm,… như là bạn đang đi xem để mua.

– Trong trường hợp sau khi đã làm việc với đơn vị môi giới và nhận được lời khuyên từ họ, bạn nên chú ý những điều sau:

+ Giữ nhà của bạn sạch sẽ, gọn gàng và không có mùi khó chịu, có thể sử dụng chất tạo mùi thơm để căn nhà có mùi hương dễ chịu.

+ Luôn tươi cười, nhiệt tình phục vụ khi có khách xem nhà, trả lời các câu hỏi của khách một cách vui vẻ nhất.

+ Nhốt vật nuôi hoặc tạm gửi đi nơi khác, nhất là khi có nhiều khách đến xem nhà bởi nhiều người không thích thú nuôi ở trong nhà.

>> Xem thêm:  Môi giới bất động sản: Hành trình gian nan khẳng định bản thân

+ Cung cấp những thông tin về các lợi ích, tiện nghi của khu vực xung quanh nhà cho người có ý định mua nhà.

+ Chuẩn bị các văn bản có đầy đủ những thông tin về ngôi nhà và các hình ảnh trong ngôi nhà của bạn.

4. Thủ tục cần thiết khi mua bán nhà Hoàn Kiếm chính chủ

Khi bán nhà quận Hoàn Kiếm chính chủ, các bên trực tiếp hoặc thông qua người đại diện thỏa thuận về mua bán nhà ở. Hợp đồng mua bán nhà quận Hoàn Kiếm ở phải thể hiện đầy đủ các nội dung sau: tên và địa chỉ của các bên; mô tả đặc điểm của nhà ở; giá và phương thức thanh toán nếu trong hợp đồng có thỏa thuận về giá; thời gian giao nhận nhà ở; quyền và nghĩa vụ của các bên; cam kết của các bên; các thỏa thuận khác; ngày, tháng, năm ký kết hợp đồng; chữ ký của các bên.

Giá mua bán nhà quận Hoàn Kiếm chính chủ do các bên tự thỏa thuận. Nhưng nếu có quy định về mức giá mua bán nhà của pháp luật thì hai bên thỏa thuận không được vượt quá mức giá đó. Ngoài ra, một trong các bên theo thỏa thuận thực hiện nộp thuế và lệ phí theo quy định của pháp luật. Bên mua có trách nhiệm nộp hồ sơ để được cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở. Quyền sở hữu nhà ở được chuyển cho bên mua kể từ thời điểm hợp đồng được công chứng.

>> Xem thêm:  Cần phải lưu ý gì khi kiểm tra sổ đỏ, sổ hồng nhà đất?

meo ban nha hoan kiem chinh chu nhanh va don gian nhat 2 - Mẹo bán nhà Hoàn Kiếm chính chủ nhanh và đơn giản nhất

Mua nhà Hoàn Kiếm chính chủ là một sự lựa chọn phù hợp

Trên đây là mẹo để bán nhà Hoàn Kiếm chính chủ nhanh chóng và đơn giản cùng với những thủ tục cần biết khi mua bán nhà. Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư bất động sản thì khu vực quận Hoàn Kiếm là một địa điểm lí tưởng để an cư. Nơi đây có rất nhiều căn hộ chính chủ với nhiều tiện ích và mức giá phù hợp để bạn thoải mái lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình.

Chia sẻ tin này:
Nếu bạn chưa tìm thấy ngôi nhà tương lai thì hãy sử dụng chức năng Tìm kiếm hoặc Điền vào form dưới đây. Hãy viết yêu cầu mua nhà thật chi tiết, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!Nhà mặt đất - Mua bán ký gửi bất động sản thổ cư

Có thể bạn quan tâm