Nhà tắm chật hẹp trở nên sáng sủa sau cải tạo

Chia sẻ tin này:
Mua bán ký gửi hơn 15.000 căn nhà đẹp

Thay đổi màu sơn, rèm cửa sang màu nhẹ nhàng là bước quan trọng để bạn có được cảm giác thoải mái khi vào khu thư giãn.

Phòng tắm hẹp, thiếu sáng lại gây bức bối bởi màu sơn tường chói lọi đã biến mất. Không gian mới sáng sủa, nhẹ nhàng hơn lại có thêm cả chỗ treo khăn, treo tranh và bày cây xanh.

Nhà tắm cũ không xấu nhưng trông tẻ nhạt đã mang màu sắc mới, nữ tính hơn với sắc xanh. Chiếc gương hình bầu dục cùng bức ảnh đơn giản giúp phòng trang nhã hơn.

Ngay cả những khu phụ siêu nhỏ vẫn có thể đem lại cảm giác thoải mái nhờ màu sơn và cách lựa chọn gương soi, vòi rửa.

Những mảng cam nhức mắt đã biến mất, nhường chỗ cho gương và sàn nhà sáng màu.

Nhà tắm cũ khá tiện nghi nhưng trông không có sự sang trọng. Màu sắc mới (đen-trắng) nhấn nhá thêm các chi tiết màu đồng bổ sung sự thiếu hụt đó.

Tủ được làm cao hơn để đáp ứng nhu cầu để đồ nhưng không khiến phòng chật đi. Màu sơn và sàn nhà cũng được thay đổi đem lại cảm giác sạch sẽ và sáng hơn.

Thay đổi màu sơn là bước ngoặt quan trọng cho phòng tắm cũ hết cảm giác bức bối. Không gian mới đã tận dụng được nguồn sáng từ cửa sổ, thêm được nơi để đồ dùng.

Mai Vân (Theo Sheknows)

>> Xem thêm:  Những mẫu phòng tắm đẹp với thiết kế tối giản
Chia sẻ tin này:
Nếu bạn chưa tìm thấy ngôi nhà tương lai thì hãy sử dụng chức năng Tìm kiếm hoặc Điền vào form dưới đây. Hãy viết yêu cầu mua nhà thật chi tiết, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!Nhà mặt đất - Mua bán ký gửi bất động sản thổ cư

Có thể bạn quan tâm