Không gian xanh trong phòng tắm

Chia sẻ tin này:
Mua bán ký gửi hơn 15.000 căn nhà đẹp

Trong buổi chia sẻ “Bàn về chữ ‘xanh’ trong không gian sống” do Kohler Việt Nam tổ chức, các khách mời đã được trải nghiệm những mẫu phòng tắm xanh được hiện thực hóa độc đáo.

Phá vỡ mọi giới hạn về không gian, cách bố trí phòng tắm này mang đến cho gia chủ cảm giác thư giãn và thú vị, được hòa mình vào thiên nhiên xung quanh, vào thế giới bên ngoài. Khi kiến trúc sư mang mảng xanh vào trong phòng tắm, bố trí nguồn sáng hợp lý thì âm thanh róc rách của nước từ chiếc bồn tắm massage bọt khí sẽ giúp chuyển tải trọn vẹn vẻ đẹp của tự nhiên vào không gian sống để người sử dụng cảm nhận bằng tất cả mọi giác quan trên cơ thể, giúp thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Phong cách phòng tắm xanh này phù hợp với những ngôi nhà khiêm tốn về diện tích. Việc sử dụng bồn tắm đứng cùng bộ sen và vòi bồn tắm gắn tường giúp không gian được mở rộng hơn để đưa thiên nhiên, cỏ cây hoa lá vào nhưng vẫn tạo nên nét hiện đại, tinh tế.

Lấy chất liệu thiết kế từ chiếc thuyền buồm trong gió và kiểu dáng chén đĩa sứ của Nhật, bộ sản phẩm Escale mang vẻ đẹp thuần khiết theo phong cách thiền vào không gian nội thất phòng tắm. Vẫn sử dụng những mảng xanh, kết hợp hài hòa với màu trầm gỗ, cộng thêm hiệu ứng ánh sáng, kiến trúc sư Lê Quang Linh đã khéo léo khắc họa nét yên bình đặc trưng vào không gian của mẫu phòng tắm này.

>> Xem thêm:  Phòng tắm ấm cúng với màu vàng

Yếu tố thiên nhiên cùng việc tối giản các vách ngăn mang đến cho phòng tắm này cảm giác rộng rãi bên cạnh nét lãng mạn, duyên dáng. Hoa và đèn chùm bố trí xen kẽ, thả từ trần phía trên khu vực bồn tắm tạo cảm giác ấm cúng và sinh động.

Ngoài ý nghĩa mang mảng xanh vào không gian nội thất thì tối ưu hóa các nguồn năng lượng sử dụng là một trong những thông điệp mà nhà sản xuất thiết bị phòng tắm và bếp hàng đầu từ Mỹ muốn mang lại cho khách hàng. Các mẫu bồn cầu tiết kiệm nước được lựa chọn đưa vào những mẫu phòng tắm xanh với ngụ ý hướng đến môi trường, tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo về mặt đồng điệu, hài hòa về phong cách thiết kế và công năng. Bồn cầu mới nhất được ứng dụng công nghệ xả tiết kiệm nước Class Five+ 3/4.8L được giới thiệu trong buổi chia sẻ.

Thông điệp “xanh” từ những kiểu sắp đặt phòng tắm trên thể hiện được nội dung buổi chia sẻ “Bàn về chữ ‘xanh’ trong không gian sống” do Công ty Kohler Việt Nam tổ chức. Đó không chỉ đơn thuần là việc đưa cây xanh vào phòng tắm, sự mở rộng về không gian, cách dùng những thiết bị phòng tắm mang cảm hứng thiên thiên, thân thiện với môi trường. Buổi thảo luận đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo kiến trúc sư cũng như sinh viên ngành kiến trúc.

>> Xem thêm:  Gợi ý những mẫu thiết kế cho phòng tắm có kích thước nhỏ

Nam Sơn

vnexpress.net

Chia sẻ tin này:
Nếu bạn chưa tìm thấy ngôi nhà tương lai thì hãy sử dụng chức năng Tìm kiếm hoặc Điền vào form dưới đây. Hãy viết yêu cầu mua nhà thật chi tiết, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!Nhà mặt đất - Mua bán ký gửi bất động sản thổ cư

Có thể bạn quan tâm