Nhà bếp thủy tinh độc đáo trong căn hộ Đồng quê

Chia sẻ tin này:
Mua bán ký gửi hơn 15.000 căn nhà đẹp

Trong một cấu trúc tuyệt đẹp của một ngôi nhà mang phong cách đồng quê lãng mạn, một không gian bếp ngoài trời bằng thủy tinh đã được xây dựng đầy ấn tượng. Ý tưởng này không chỉ giúp ngôi nhà nhỏ mở rộng thêm không gian chức năng, đồng thời tạo nên một cái nhìn độc đáo và thu hút.

Ý tưởng thiết kế nhà bếp ngoài trời được nảy ra từ mong muốn của chủ nhân ngôi nhà – họ muốn mở rộng thêm diện tích sống cho một khu vực bếp ăn mà không muốn phá vỡ đi bố cục – kiến trúc sẵn có của một ngôi nhà Đồng quê. Chính vì thế họ đã quyết định nới rộng thêm một không gian riêng, bằng cách thiết lập một “ngôi nhà kính” ở phía sau sân vườn. Mặc dù không quá rộng nhưng nó cung cấp một không gian thoải mái cho các chức năng cần thiết, và một cái nhìn xinh đẹp, quyến rũ với thiên nhiên….

“Chiếc hộp kính” độc đáo đã ra đời tạo nên một nhà bếp tuyệt vời ở ngay sân vườn đầy nắng. Với cấu trúc đơn giản nhưng chắc chắn “chiếc hộp thủy tinh” độc đáo này đã mang đến một không gian nấu ăn lý tưởng cho chủ sở hữu.

Các khung sắt chắc chắn được bắt cố định vào các bức tường gạch Loft ấm áp để tạo nên bộ khung xương vững chãi cho nhà bếp, kết hợp với các tấm kính lớn chịu lực để tạo nên một “ngôi nhà” nhỏ hoàn hảo. Khu vực bếp được nối liền với bên trong của ngôi nhà thông qua một cửa sổ lớn, vì vậy chủ sở hữu có thể dễ dàng di chuyển xuyên qua các không gian chức năng khác nhau.

>> Xem thêm:  Những kiểu thiết kế bếp hiện đại ai nhìn cũng thấy mê

Bố cục này là hoàn hảo! Trong khi vừa mở rộng thêm khu vực chức năng hiệu quả cho nhà bếp đồng thời cũng vừa tạo nên sự kết nối thân thiện giữa các không gian khác nhau trong ngôi nhà. Trong chiếc hộp kính tuyệt vời này dù diện tích không quá rộng, nhưng nó đủ chỗ cho một khu vực bếp nấu thoải mái với nhiều không gian lưu trữ, và một quầy bar nhỏ hiện đại.

Mọi thứ được bày biện rất đơn giản khoa học để tăng cường thêm không gian rộng rãi cho nhà bếp. Ánh sáng tự nhiên được truy cập một cách tự do vào không gian, càng làm cho không gian nhỏ càng thêm tươi sáng thoáng mát.

Khu vực trần kính được thiết kế linh động có thể trượt tấm kính lên một cách dễ dàng khi chủ nhân của nó mong muốn.

Cấu trúc độc đáo của nhà bếp tạo nên một cái nhìn tương phản đầy cuốn hút cho tổng thể ngôi nhà. Một mặt là một kiến trúc đồng quê mộc mạc và cổ điển, trong khi đó nhà bếp lại vô cùng hiện đại và sang trọng.

Chủ nhân có thể nấu ăn, cùng nhau thưởng thức những bữa ăn ngon miệng…và đồng thời có thể chiêm ngưỡng thiên nhiên xinh đẹp xung quanh nó thông qua những tấm kính trong suốt và vững chắc.

Nhà bếp độc đáo này là một ý tưởng tuyệt vời cho những ai muốn mở rộng không gian sống của mình một cách thông minh. Hoặc đơn giản chỉ mong muốn tạo nên một không gian bếp ăn mới mẻ và thân thiện với tự nhiên.

>> Xem thêm:  Những căn bếp nhiều đồ nhưng vẫn gọn gàng

Không quá phức tạp, cũng chẳng cầu kì, chiếc hộp kính ấn tượng này cũng mang lại một không gian tuyệt vời về chức năng lẫn thẩm mỹ.

Theo noithattinhte

Chia sẻ tin này:
Nếu bạn chưa tìm thấy ngôi nhà tương lai thì hãy sử dụng chức năng Tìm kiếm hoặc Điền vào form dưới đây. Hãy viết yêu cầu mua nhà thật chi tiết, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!Nhà mặt đất - Mua bán ký gửi bất động sản thổ cư

Có thể bạn quan tâm