Bếp của thời đại mới

Chia sẻ tin này:
Mua bán ký gửi hơn 15.000 căn nhà đẹp

Từ ý tưởng muốn có những khu bếp với thiết kế có thể đáp ứng được các thay đổi của cuộc sống hiện đại, Tạp chí Interior Design và hãng Electrolux, đã tổ chức cuộc thi các mẫu thiết kế bếp đẹp, với giá trị giải thưởng 100.000 USD.

Những thiết kế đoạt giải đều phải đạt tới mục đích linh hoạt trong sử dụng, thoát khỏi những lối mòn thông thường và phù hợp với cuộc sống của các gia đình hiện đại.

Giải nhất của cuộc thi đã thuộc về một nhà thiết kế người Mỹ đến từ Florida. Sự kết hợp màu sắc của tác phẩm đã là một điểm gây chú ý. Nhưng điều đặc biệt ở đây còn ở chỗ, công trình đã thiết kế theo hướng tạo ra khối chức năng di động, có thể thay đổi và đáp ứng được những nhu cầu thay đổi khác nhau trong không gian.

Tác phẩm đoạt giải nhì của tác giả Kim Letven và Nada Bibi từ WE Design ở Brooklyn (New York) cho cảm nhận về một không gian bếp mở rộng tối đa, không có sự ngăn cách giữa bên trong và bên ngoài. Toàn bộ cụm bếp được thiết kế cửa kéo kính cho phép dễ dàng thay đổi không gian khi cần thiết.

Khu bếp lý tưởng cho không gian không quá rộng là tác phẩm đoạt giải ba. Ở đây, bếp và các khu chức năng khác không tách rời. Hiệu quả sử dụng không gian trong thiết kế này rất linh hoạt, thích hợp với những gia đình có trẻ nhỏ.

>> Xem thêm:  13 giải pháp lưu trữ hoàn hảo cho căn bếp chật

Tâm Anh (theo Trendir)

Chia sẻ tin này:
Nếu bạn chưa tìm thấy ngôi nhà tương lai thì hãy sử dụng chức năng Tìm kiếm hoặc Điền vào form dưới đây. Hãy viết yêu cầu mua nhà thật chi tiết, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!Nhà mặt đất - Mua bán ký gửi bất động sản thổ cư

Có thể bạn quan tâm