Thiết kế biệt thự hiện đại nổi bật với hồ bơi đẹp

Chia sẻ tin này:
Mua bán ký gửi hơn 15.000 căn nhà đẹp

Với thiết kế biệt thự hiện đại thì hồ bơi là 1 trong những yếu tố mang đến sự sang trọng cho công trình.Với ngôi nhà này thì hồ bơi được thiết kế gắn liền với hình khối của công trình vừa tạo dáng cho công trình vừa phô diễn được vẻ đẹp,sự hoành tráng của mình ra bên ngoài.

Căn biệt thự với đường nét mạch lạc,chắc chắn và có hướng mở ra công viên bên cạnh chứ không hướng ra đường phố như những căn nhà kế bên,vừa có thể đón được nắng sớm,vừa được thỏa sức tận hưởng thiên nhiên.Nhưng đây cũng là điều bất lợi đối với những nước nhiệt đới,vì về mùa hè trời rất nắng,do đó ta nhìn thấy rất nhiều biện pháp che nắng được áp dụng cho công trình nhưng vẫn đảm bảo được thẩm mỹ về mặt kiến trúc.Các cửa được lùi sâu vào phía trong và luôn có mái hiên rộng để che nắng,có thể kết hợp thêm lam che nắng để không che khuất tầm nhìn và chắn gió,bên cạnh đó có thể sự dụng cây xanh để không gian thêm trong lành mà cũng giãm được lượng nhiệt hắt vào nhà.

Nội thất sang trọng với lối trang trí nhẹ nhàng,không tham chi tiết,thiết bị hiện đại cùng tone màu nhã nhặn,chủ yếu sử dụng gỗ và son nước làm nên nét quyến rũ cho công trình.

(Theo kientrucnhapho)

>> Xem thêm:  Mẫu nhà đẹp 2 tầng kết hợp không gian xanh
Chia sẻ tin này:
Nếu bạn chưa tìm thấy ngôi nhà tương lai thì hãy sử dụng chức năng Tìm kiếm hoặc Điền vào form dưới đây. Hãy viết yêu cầu mua nhà thật chi tiết, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!Nhà mặt đất - Mua bán ký gửi bất động sản thổ cư

Có thể bạn quan tâm