Mẫu thiết kế biệt thự đẹp tách biệt với môi trường xung quanh

Chia sẻ tin này:
Mua bán ký gửi hơn 15.000 căn nhà đẹp

Ngôi biệt thự đẹp này được các kiến trúc sư thiết kế để tạo ra một không gian ngập tràn ánh sáng, cây xanh và yên tĩnh như tách biệt với hoàn cảnh và môi trường xung quanh theo yêu cầu của gia chủ.

Bên ngoài ngôi biệt thự có một thiết kế đơn giản với cấu trúc 2 tầng mà trong đó toàn bộ tầng 2 được bao bọc bởi những khung sắt mà theo các kiến trúc sư gọi chúng là những “tấm rèm bằng kim loại” để tạo ra một sự riêng tư và tách biệt cho ngôi nhà.

Khác với vẻ bên ngoài đơn giản, bên trong là một không gian sang trọng ngập tràn ánh sáng và cây xanh. Một khu vườn nhỏ được đặt tại trung tâm của ngôi nhà không chi mang lại những không gian xanh thư giãn mà nó còn là một giếng trời khổng lồ để tiếp thêm ánh sáng cho toàn bộ không gian trong nhà thông qua những khung kính lớn.

Cũng nhờ những bức tường và cửa được thay bằng những tấm kính lớn mà các kiến trúc sư đã tạo được một sự hòa hợp giữa các không gian nội và ngoại thất một cách liền mạch.

Tại các không gian nhà bếp và phòng khách được tô điểm bằng những đồ nội thất màu đỏ tạo nên những điểm nhấn ấn tượng và một cảm giác tràn đầy sức sống cho ngôi nhà.

theo nhadep-nblog

>> Xem thêm:  Mẫu biệt thự sang trọng với tone màu nhã nhặn
Chia sẻ tin này:
Nếu bạn chưa tìm thấy ngôi nhà tương lai thì hãy sử dụng chức năng Tìm kiếm hoặc Điền vào form dưới đây. Hãy viết yêu cầu mua nhà thật chi tiết, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!Nhà mặt đất - Mua bán ký gửi bất động sản thổ cư

Có thể bạn quan tâm