Mẫu biệt thự trên đồi với kiến trúc độc đáo

Chia sẻ tin này:
Mua bán ký gửi hơn 15.000 căn nhà đẹp

Mẫu biệt thự trên đồi với kiến trúc độc đáo hòa mình theo cảnh quan xung quanh là 1 giải pháp tuyệt vời để có 1 công trình ấn tượng,không những bền vững với môi trường mà còn nổi bật lên trên nền núi rừng.

Căn biệt thự nằm bên sườn đồi,dựa theo địa thế của cảnh quan mà xây dựng.Sử dụng tone màu gỗ càng mang đến cho ngôi nhà sự thân thiên với xung quanh mà không làm mất đi vẻ đẹp hiện đại của nó.Với những khối nhà vững chắc,mạch lạc,rõ ràng tựa như những ngọn núi hùng vĩ đang đứng bên cạnh.Từ trên cao,bên trong ngôi nhà,bên bể bơi… có thể ngắm nhìn thiên nhiên hùng vĩ bên dưới,hay ngước nhìn lên hòa lẫn mình với bầu trời xanh thắm trên cao.

Vì nằm theo sườn đồi nên từ bên dưới hay bên trên ngọn đồi ta đều có thể tiếp cận với căn nhà.

Nội thất cũng được trang trí hết sức mộc mạc với tone màu gỗ nhằm mang tính đồng bộ với ngoại thất đồng thời cũng cảm thấy ấm áp hơn khi đêm về,vì trời sẽ se lạnh khi ở trên cao.

Thật tuyệt với nếu cùng gia đình đến đay vào những dịp nghĩ.

(Theo kientrucnhapho)

Chia sẻ tin này:
Nếu bạn chưa tìm thấy ngôi nhà tương lai thì hãy sử dụng chức năng Tìm kiếm hoặc Điền vào form dưới đây. Hãy viết yêu cầu mua nhà thật chi tiết, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!Nhà mặt đất - Mua bán ký gửi bất động sản thổ cư

Có thể bạn quan tâm