Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng kết hợp thiên nhiên và kiến trúc

Chia sẻ tin này:
Mua bán ký gửi hơn 15.000 căn nhà đẹp

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng này là một sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc và thiên nhiên để tạo nên một không gian yên tĩnh và thông thoáng đáp ứng các yêu cầu của gia chủ. Ngôi nhà có cấu trúc 3 tầng hiện đại thoáng mát mà các không gian sống được xen lẫn vào trong 3 khu vườn. Phần lớn mỗi một không gian đều có những bức tường kính lớn để toàn bộ có thể ngập tràn trong ánh nắng tự nhiên ấm áp.

Tọa lạc trong một con hẻm nhỏ yên tĩnh, ngôi biệt thự đẹp có vẻ ngoài đơn giản và kín đáo với tông màu trắng tinh khôi làm chủ đạo

Bên trong ngôi nhà là một không gian yên tĩnh với những khu vườn bao bọc và được tràn ngập trong ánh nắng thiên nhiên quan những khung cửa kính lớn.

Một khoảng sân trong nhà với những nhánh cây và sỏi trắng mang lại một sự yên tĩnh cho không gian. Nơi đây cũng là nơi cung cấp ánh sáng cho các khu vực trong nhà.

theo: nhadep-nblog

Chia sẻ tin này:
Nếu bạn chưa tìm thấy ngôi nhà tương lai thì hãy sử dụng chức năng Tìm kiếm hoặc Điền vào form dưới đây. Hãy viết yêu cầu mua nhà thật chi tiết, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!Nhà mặt đất - Mua bán ký gửi bất động sản thổ cư

Có thể bạn quan tâm