Căn hộ chung cư rộng thoáng với các không gian mở

Chia sẻ tin này:
Mua bán ký gửi hơn 15.000 căn nhà đẹp

Phần lớn các không gian sống của căn hộ chung cư này đều được thiết kế theo không gian mở giúp cho ngôi nhà luôn có cảm giác rộng rãi và thông thoáng hơn.

Thiết kế nội thất của căn hộ được lấy cảm hứng từ thiên nhiên với các tông màu như xám của đá, nâu của gỗ và màu xanh của cây đem đến một bầu không khí gần gũi với thiên nhiên trong một căn hộ cao tầng giữa đô thị tấp nập. Hầu như toàn bộ không gian sinh hoạt chung như phòng khách, nhà bếp, phòng ăn và các không gian chức năng khác đều được bố trí trên cùng một không gian chung tạo nên một tổng thể rộng rãi nhưng vẫn có cảm giác tách biệt của từng khu vực nhờ sự bố trí khéo léo của các nhà thiết kế.

Một chiếc kệ trang trí bằng gỗ đơn giản vừa có tác dụng trang trí, trưng bày vừa được dùng để như một vách ngăn giữa không gian phòng khách bên trong nhà với không gian từ cửa chính bước vào.

Các tông màu trong nhà được sử dụng một cách hài hòa để tạo cảm giác ấm áp và thư giãn.

Bên ngoài ban công được tận dụng làm một khu vườn nhỏ với thảm cỏ xanh biếc.

Theo nhadep-nblog

>> Xem thêm:  Căn hộ nhỏ gây ấn tượng nhờ khéo léo sử dụng sắc đỏ
Chia sẻ tin này:
Nếu bạn chưa tìm thấy ngôi nhà tương lai thì hãy sử dụng chức năng Tìm kiếm hoặc Điền vào form dưới đây. Hãy viết yêu cầu mua nhà thật chi tiết, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!



Nhà mặt đất - Mua bán ký gửi bất động sản thổ cư

Có thể bạn quan tâm