Cách giữ phòng ngủ luôn sạch sẽ

Chia sẻ tin này:
Mua bán ký gửi hơn 15.000 căn nhà đẹp

Một phòng ngủ không sạch sẽ, thông thoáng sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của gia chủ, bởi thông thường, chúng ta dành một phần tư đến một phần ba cuộc đời trong không gian ấm cúng đó.

Với một số mẹo nhỏ sau đây, bạn có thể giữ phòng ngủ luôn sạch sẽ:

– Không nên kê nhiều đồ đạc, nhất là những thứ gây ô nhiễm. Nếu muốn cải thiện chất lượng vệ sinh không khí trong phòng ngủ, bạn phải chú ý tăng thêm thời gian mở cửa để thông gió.

– Buổi tối trước khi đi ngủ và buổi sáng sau khi ngủ dậy, gia chủ nhớ mở cửa hoặc mở quạt thông gió từ 15 phút đến 30 phút. Nếu phòng ngủ có lắp máy điều hòa nhiệt độ, thì ngoài việc vẫn phải thường xuyên mở cửa cho thoáng khí, bạn cần phải rửa lưới lọc không khí máy điều hòa đều đặn.

– Không hút thuốc lá trong phòng, khói thuốc lá rất độc hại, chúng sẽ gây ô nhiễm nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn ngay khi đó và cả chuỗi thời gian về sau.

– Ngoài ra, bạn nên chú ý đến chất liệu của đồ đạc và sắp đặt gọn gàng chúng. Một trong những nguồn gây ô nhiễm không khí trong phòng ngủ chính là vật liệu kiến trúc cũng như đồ đạc và đồ trang trí trong phòng. Những chất liệu này có thể chứa những hóa chất ảnh hưởng tới sức khỏe của con người, gây ra các triệu chứng như: kích thích đường hô hấp, dị ứng, ngộ độc…

>> Xem thêm:  Tạo cảm giác ấm áp cho phòng ngủ mùa đông

(Theo SKĐS)

Chia sẻ tin này:
Nếu bạn chưa tìm thấy ngôi nhà tương lai thì hãy sử dụng chức năng Tìm kiếm hoặc Điền vào form dưới đây. Hãy viết yêu cầu mua nhà thật chi tiết, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!Nhà mặt đất - Mua bán ký gửi bất động sản thổ cư

Có thể bạn quan tâm