8 mẫu phòng tắm khiến bạn cảm giác như đang được tắm ở các resort sang chảnh

Chia sẻ tin này:
Mua bán ký gửi hơn 15.000 căn nhà đẹp

Phòng tắm ngoài trời là mơ ước của rất nhiều người vì sự thư giãn, thoải mái của nó. Ngắm những phòng tắm ngoài trời xinh đẹp và dễ triển khai này, biết đâu bạn lại có ý tưởng cho phòng tắm của chính mình.

Phòng tắm ngoài trời là loại phòng tắm thường xuất hiện ở những resort cao cấp hoặc những gia đình đầu tư kĩ về không gian nghỉ ngơi, thư giãn. Đặc điểm của phòng tắm ngoài trời tất nhiên là thoáng, khi không có mái. Khu vực này cũng thường được bố trí cây xanh, các bức tường thì ưu tiên chất liệu đá, gỗ… để đem đến cảm giác thư giãn tối đa cho người sử dụng.

Hãy tượng tưởng trong một ngày mệt mỏi, mọi muộn phiền sẽ được thả trôi khi bạn được đắm mình trong làm nước trong phòng tắm xinh đẹp này. Nếu bạn cũng ấp ủ một phòng tắm chill thế này, hãy thử khám phá một số mẫu phòng tằm ngoài trời dễ áp dụng dưới đây nhé!

Một phòng tắm ngoài trời thanh lịch, dễ áp dụng và đủ kín đáo với những người hay e ngại. Với một bộ vòi sen và một băng ghế gỗ, phòng tắm này rất hợp để bố trí ở phía sau nhà.

Phòng tắm ngoài trời này có lẽ không thể đơn giản hơn với với một trụ xi măng kiêm đường dẫn nước. Ngoài ra chủ nhà cũng không quên thiết kế phần sàn có rãnh nằm đảm bảo vệ sinh và tránh là úng nước ra khu vực trồng cây xung quanh.

>> Xem thêm:  Phòng ngủ đẹp như tranh mà bất cứ cô gái nào cũng mê mẩn

Khi nói về phòng tắm ngoài trời, nhiều người thường e ngại về sự đầu tư cầu kỳ của loại phòng tắm này. Nhưng cứ như phòng tắm này thì thực ra cũng chẳng có gì cầu kỳ khi gỗ palet được tận dụng để đóng thành vách tường kiêm luôn kệ chứa đồ.

Khu vực tắm ngoài trời được xây kín xung quanh để tạo sự kín đáo, nhưng các loại cây cỏ cùng con đường trải sỏi vẫn đủ để mang đến không gian thư giãn đặc trưng của phòng tắm ngoài trời.

Phòng tắm ngoài trời này nằm ở khoảng sân sau nhà. Khu vực này hoàn toàn đẹp mắt và thuyết phục với sự kết hợp với chất liệu đá, gỗ, cây xanh. Chiếc thang treo đồ bằng gỗ càng nhấn nhá thêm vẻ đẹp cho nơi này.

Điểm cộng của phòng tắm ngoài trời này là rộng rãi và được bao bọc bằng rất nhiều cây xanh.

Ai có thể ngờ được rằng góc sân cũ này sẽ trở thành phòng tắm ngoài trời đẹp đến thế. Loạt cây dây leo mọc trên nền gạch mộc hoàn toàn ăn khớp với chiếc bồn tắm cổ điển sơn xanh. Hơn cả, kiểu phòng tắm ngoài trời này còn kết hợp được cả tắm vòi và tắm bồn, thực sự rất tiện đúng không?

Với phần sàn trải sỏi, pallet gỗ cộng với tone màu đen – trắng hiện đại, đây là một gợi ý phòng tắm ngoài trời đơn giản và thực hiện cho mọi gia đình.

>> Xem thêm:  Những ý tưởng bố trí gương cho phòng khách vừa rộng vừa sang

Theo Giadinh.net.vn

Chia sẻ tin này:
Nếu bạn chưa tìm thấy ngôi nhà tương lai thì hãy sử dụng chức năng Tìm kiếm hoặc Điền vào form dưới đây. Hãy viết yêu cầu mua nhà thật chi tiết, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!Nhà mặt đất - Mua bán ký gửi bất động sản thổ cư

Có thể bạn quan tâm