Thiết kế mặt tiền mờ mang đến ánh sáng tự nhiên cho bên trong

Chia sẻ tin này:
Mua bán ký gửi hơn 15.000 căn nhà đẹp

Ngôi nhà xinh đẹp tại Tousuienn là một dự án nhà ở với thiết kế mở, bọc trong chất liệu polycarbonate mờ cho phép ánh sáng tự nhiên tràn vào mỗi góc. Thiet ke mat tien mo mang den anh sang tu nhien cho ben trong

Nó được xây dựng trong một khu vực dân cư yên tĩnh của thành phố Hiroshima, Nhật Bản và dành cho một gia đình năm người. Được thiết kế bởi Suppose Design Office, ngôi nhà luôn mang một ánh sáng huyền diệu kể cả khi mặt trời lặn.

Được làm từ một cấu trúc thép mạnh mẽ, ngôi nhà được bao phủ hoàn toàn trong chất liệu polycarbonate. Nhờ chất mờ của nó, cấu trúc bên ngoài sẽ mang đến một cảm giác nhẹ nhàng hơn, bên cạnh đó, cũng cho phép ánh nắng mặt trời thâm nhập vào bên trong nội thất.

Ngôi nhà gồm ba tầng được xây dựng với diện tích 225m2, là nơi trú ẩn tươi sáng và riêng biệt, cho phép cả trẻ em và người lớn có thể tự do dạo chơi quanh nhà.

Hầu hết các bức tường bên ngoài rất dày và nặng, vì thế nhiều cửa sổ trượt đã được thêm vào để cân bằng cái nhìn ở bên ngoài. Sự bố trí nội thất tối thiểu và hiện đại với đồ nội thất được làm từ gỗ và bê tông cung cấp độ tương phản tuyệt vời.

Trong một không gian ấm áp rực rỡ, nơi trú ẩn này cho phép người cư ngụ được thấy hết những thay đổi của thiên nhiên xung quanh từ bên trong của ngôi nhà.

>> Xem thêm:  Thiết kế nhà ống mặt tiền 4m có sân thượng thoáng mát

Theo Xaydung

Chia sẻ tin này:
Nếu bạn chưa tìm thấy ngôi nhà tương lai thì hãy sử dụng chức năng Tìm kiếm hoặc Điền vào form dưới đây. Hãy viết yêu cầu mua nhà thật chi tiết, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!Nhà mặt đất - Mua bán ký gửi bất động sản thổ cư

Có thể bạn quan tâm