Bố trí hợp lý phòng ngủ rộng 10-12 m2

Chia sẻ tin này:
Mua bán ký gửi hơn 15.000 căn nhà đẹp

Với những phòng ngủ chỉ khoảng 10-12 m2, để thông thoáng và gọn gàng, bạn cần tạo sự đơn giản về màu sắc và đường nét, tránh sắp xếp nhiều đồ vật không cần thiết.

Màu sắc tươi sáng giúp căn phòng trông lớn và rộng rãi hơn. Do đó, bạn nên sơn tường và trần màu sáng hoặc trắng. Bên cạnh đó, phòng ngủ tạo cảm giác thoáng đãng nếu được bố trí gương.

Những kệ nhỏ và giá treo đồ trên tường là một lựa chọn tốt cho phòng ngủ hẹp. Bạn không nên sử dụng những vật dụng cồng kềnh, rườm rà, thay vào đó là các đồ nội thất có tính chất liên hoàn, như bàn ghế, giường tủ đồng bộ về chất liệu, màu sắc. Một chiếc giường ngủ với ngăn kéo là lựa chọn thông minh cho căn phòng diện tích nhỏ.

Nếu phòng có quá nhiều đồ, chủ nhân nên dùng loại giường có ngăn kéo phía dưới, tủ đứng để chứa góc học tập, bàn trang điểm có thể kết hợp làm bàn làm việc…

10 ý tưởng thiết kế phòng ngủ nhỏ:

(Theo vnexpress)

>> Xem thêm:  Phòng ngủ tiện nghi và thoải mái
Chia sẻ tin này:
Nếu bạn chưa tìm thấy ngôi nhà tương lai thì hãy sử dụng chức năng Tìm kiếm hoặc Điền vào form dưới đây. Hãy viết yêu cầu mua nhà thật chi tiết, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!Nhà mặt đất - Mua bán ký gửi bất động sản thổ cư

Có thể bạn quan tâm