Tuyệt chiêu giúp bán được nhà nhanh chóng với giá hời

Chia sẻ tin này:
Mua bán ký gửi hơn 15.000 căn nhà đẹp

Đứng ở cương vị người bán, bất cứ ai cũng mong muốn có thể bán được ngôi nhà thật nhanh chóng với giá cao nhất. Nếu muốn thực hiện điều đó, hãy nắm chắc 5 tuyệt chiêu đơn giản dưới đây.

1. Tân trang lại phòng bếp

Bếp nằm trong danh sách đầu bảng về độ ảnh hưởng tới giá trị của một ngôi nhà. Bạn nên sửa sang lại bàn bếp, cabin, sàn nhà… và đánh rửa chúng cho sạch sẽ, thay thế các thiết bị lung lay, hỏng hóc. Nếu có điều kiện, bạn có thể sơn lại tủ tường, lắp cửa sổ cho không gian bếp thoáng đãng hơn. Bạn không cần tân trang lại toàn bộ bếp với các thiết bị quá cao cấp hay nhập ngoại bởi điều không cần thiết và cũng tốn khá nhiều chi phí.

2. Xây thêm phòng tắm

Phòng tắm thường có ảnh hưởng rất lớn tới giá trị của ngôi nhà. Nếu sự chênh lệch giữa số phòng ngủ và phòng tắm càng lớn, thì việc xây thêm phòng tắm càng làm tăng giá trị của ngôi nhà so với mức chi phí bỏ ra.

Nếu như số tiền đầu tư có hạn, bạn có thể xây phòng tắm với diện tích nhỏ bằng một nửa bình thường, điều này cũng tạo ra hiệu ứng tương tự so với phòng tắm có diện tích lớn hơn. Nếu các thiết bị trong phòng tắm đã cũ và hỏng hóc, hãy tân trang lại hoặc thay toàn bộ nếu cần.

>> Xem thêm:  Chật vật đi ở trọ do vội vã bán nhà khi chưa tìm được nhà mới

Tuyệt chiêu bán nhà

3. Nâng cấp sàn nhà

Nếu muốn bán nhà giá cao, hãy cân nhắc việc thay thế lớp sàn nhà cũ kỹ bằng “bộ cánh” mới mẻ, sáng sủa hơn. Bạn có thể sử dụng những loại gạch giả gỗ để tiết kiệm chi phí. Điều này sẽ khiến người mua cảm thấy hứng thú hơn với vẻ trang hoàng của ngôi nhà và giá trị của ngôi nhà cũng tăng lên rất nhiều.

4. Hoàn thiện tầng hầm

Tầng hầm của các ngôi nhà thường trống rỗng, đơn điệu và không được chăm sóc cẩn thận. Vậy tại sao không tận dụng khoảng trống này để tăng thêm giá trị cho ngôi nhà? Bạn hoàn toàn có thể tân trang lại tầng hầm cũ kỹ thành nơi thư giãn, giải trí hấp dẫn. Theo lời khuyên của các chuyên gia, tầng hầm nên được lát đá ceramic để tăng độ hấp dẫn cho người ghé thăm.

5. Thay thế cửa sổ cũ kỹ, hỏng hóc

Đây là một gợi ý tuyệt vời bởi không chỉ vì lý do thẩm mỹ, những ô cửa cũ sẽ khiến gió lùa vào nhà hoặc ngấm nước mưa. Chắc chắn không người mua nào lại chịu trả giá cao cho một ngôi nhà như thế.

Cho dù chọn cách nào để tăng giá trị cho ngôi nhà, thì hãy nhớ rằng số tiền bỏ ra để sửa chữa ngôi nhà phải phù hợp với điều kiện kinh tế chung của khu vực bạn đang ở. Đừng bỏ hàng trăm triệu để sửa chữa ngôi nhà trừ khi bạn đang sống trong một khu biệt thự, nếu không số tiền bán nhà sẽ không thể bù đắp chi phí bỏ ra. Đừng quên đây là một khoản đầu tư, hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

>> Xem thêm:  Quy định hiện hành về hòa giải tranh chấp đất đai như thế nào?
Chia sẻ tin này:
Nếu bạn chưa tìm thấy ngôi nhà tương lai thì hãy sử dụng chức năng Tìm kiếm hoặc Điền vào form dưới đây. Hãy viết yêu cầu mua nhà thật chi tiết, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!Nhà mặt đất - Mua bán ký gửi bất động sản thổ cư

Có thể bạn quan tâm