Trang trí phòng ngủ với tường màu xanh lá

Chia sẻ tin này:
Mua bán ký gửi hơn 15.000 căn nhà đẹp

Sơn tường màu xanh lá cây tạo cảm giác tươi vui và mát mắt, thoải mái cho không gian nghỉ ngơi.

1. Mang đến vẻ tươi mát

Tường màu xanh lá cho không gian mát mẻ, trẻ trung.

Bức tường màu xanh lá cây cho không gian nghỉ ngơi là một cách thú vị, tạo sự thư giãn nhẹ nhàng cho đôi mắt. Màu xanh còn mang đến cảm giác mát mẻ và vui tươi, sơn tường màu xanh cải thiện tâm trạng tốt cho bạn sau những giờ làm việc vất vả.

2. Tạo phông nền cá tính

Màu sắc ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng của bạn. Vì vậy, một căn phòng nghỉ ngơi của người lớn hay trẻ con đều có những lý do thuyết phục để bạn sơn tường màu xanh.

Khi gam màu tươi trẻ này trở thành màu nền cho phòng ngủ, nó không chỉ mang đến cảm giác dịu mát mà còn kích thích sự sáng tạo và trí tưởng tượng cho bạn. Sơn phòng màu xanh giúp gia đình luôn giữ nụ cười trên môi nhờ không gian tràn ngập sắc màu của thiên nhiên này.

3. Tạo sự thân thiện với môi trường

Sử dụng màu sắc tự nhiên của lá cây để sơn phòng ngủ góp phần mang đến không gian trong lành cho chốn nghỉ ngơi.

4. Kết hợp hoàn hảo với nội thất trong phòng

Khi sơn phòng ngủ màu xanh lá, bạn có thể chọn nội thất màu trắng, nâu hoặc màu oải hương để không gian thật sự mềm mại và nhẹ nhàng như một khu vườn xanh mát.

>> Xem thêm:  Phòng ngủ màu xanh lá cây lạ mắt

(Theo Archi)

Chia sẻ tin này:
Nếu bạn chưa tìm thấy ngôi nhà tương lai thì hãy sử dụng chức năng Tìm kiếm hoặc Điền vào form dưới đây. Hãy viết yêu cầu mua nhà thật chi tiết, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!Nhà mặt đất - Mua bán ký gửi bất động sản thổ cư

Có thể bạn quan tâm