Trang trí bếp với sắc xanh mát mẻ cho ngày hè

Chia sẻ tin này:
Mua bán ký gửi hơn 15.000 căn nhà đẹp

Xanh lá màu của thiên nhiên mang đến cảm giác tươi mát và ấn tượng cho bếp nhà của bạn. Vì thế đừng ngần ngại thực hiện những ý tưởng décor với màu xanh.

Một thiết kế đơn giản trông có vẻ ấm cúng với mặt bếp xanh lá hài hòa với tường gạch họa tiết xanh.

Với căn bếp này bạn sẽ ấn tượng hơn không chỉ tủ bếp tràn màu xanh mà ghế ăn cũng cùng tông.

Trang trí bếp với màu xanh thật sự không quá khó, chỉ cần khéo chọn gam màu phụ khác biệt chút sẽ tạo cho căn bếp trở nên lạ, bắt mắt hơn.

Trong khi đó đây lại là một sự phá cách của phong cách hiện đại, một căn bếp màu xanh không nhất thiết là phải xanh của tường hay tủ bếp và để tạo sự tương phản, chủ nhà đã quyết định chọn sơn màu xanh lá cho sàn.

Không cầu kỳ tạo nhiều bảng màu hay những mảng màu lớn, chủ của căn bếp này chỉ đơn giản chọn màu xanh để sơn trên vài cánh tủ bếp và còn tinh tế lựa chọn những bộ đèn treo thả trần họa tiết độc đáo cùng tone màu, chỉ cần một chút tiểu tiết nhỏ nhưng đủ tạo nét riêng cho phòng bếp.

Không khó để đoán ra phòng bếp này mang đậm phong cách thiết kế đương đại, sự kết hợp giữa vàng sọc, trắng và xanh là tạo nên sự hài hòa khiến cho phòng bếp trở nên thân thiện và trang nhã hơn.

>> Xem thêm:  Mộc mạc, tinh tế với căn nhà hai màu xanh lá và đen

Theo Cafeland

Chia sẻ tin này:
Nếu bạn chưa tìm thấy ngôi nhà tương lai thì hãy sử dụng chức năng Tìm kiếm hoặc Điền vào form dưới đây. Hãy viết yêu cầu mua nhà thật chi tiết, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!Nhà mặt đất - Mua bán ký gửi bất động sản thổ cư

Có thể bạn quan tâm