Ngôi nhà cấp 4 đẹp thoáng mát tại Thủ Đức

Chia sẻ tin này:
Mua bán ký gửi hơn 15.000 căn nhà đẹp

Nằm trong một con hẻm yên tĩnh tại quận Thủ Đức, TpHCM, ngôi nhà cấp 4 đẹp sau khi được cải tạo đã trở nên thông thoáng và ngập tràn ánh sáng với các không gian mở rộng rãi.

Chủ nhân của ngôi nhà yêu cầu muốn có một ngôi nhà đơn giản và tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi và phản ánh cá tính của chủ sở hữu. Hầu như cấu trúc khung cũ đều được giữ lại và sử dụng thêm khung thép tiền chế để tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian xây dựng.

Hầu hết các không gian được thiết kế theo không gian mở tạo cảm giác thoáng mát và rộng rãi. Tầng trệt tràn ngập trong ánh sáng tự nhiên nhờ vào 4 cửa sổ cao, hệ thống cầu thang được kết hợp với một giếng trời lớn cho phép ánh sáng chiếu rọi vào các tầng dễ dàng. Tất cả các phòng ngủ đều có ít nhất 2 cửa sổ để đón gió và ánh sáng tự nhiên.

Phía dưới cầu thang được bố trí một phòng vệ sinh với chiếc cửa được thiết kế kết hợp thành một kệ tủ độc đáo.

Phần lớn thiết kế của ngôi nhà được thiết kế đơn giản nhưng không kép phần sang trọng và tràn ngập bầu không khí ấm cúng với tông màu trắng và vàng của nội thất gỗ và tre.

Theo nhadep-nblog

>> Xem thêm:  Nhà cấp 4 tiện nghi và hiện đại cho gia đình trẻ
Chia sẻ tin này:
Nếu bạn chưa tìm thấy ngôi nhà tương lai thì hãy sử dụng chức năng Tìm kiếm hoặc Điền vào form dưới đây. Hãy viết yêu cầu mua nhà thật chi tiết, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!Nhà mặt đất - Mua bán ký gửi bất động sản thổ cư

Có thể bạn quan tâm