Không gian phòng khách đẹp nhờ bể cá cảnh

Chia sẻ tin này:
Mua bán ký gửi hơn 15.000 căn nhà đẹp

Có được một không gian đẹp đang trở thành sự quan tâm hàng đầu của nhiều gia đình hiện đại.

Có được một không gian đẹp đang trở thành sự quan tâm hàng đầu của nhiều gia đình hiện đại. Và nếu bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để ngôi nhà của mình có được một không gian phòng khách đẹp, bắt mắt với các chi tiết tạo điểm nhấn thì những bể cá cảnh xinh xắn và sống động sẽ là gợi ý hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua.

Đặt bể cá cảnh trong phòng khách không chỉ với mục đích trang trí, làm không gian phòng khách đẹp của bạn thêm sinh động, gần gũi với thiên nhiên mà bể cá còn có tác dụng thu hút sinh khí, tăng cường tài vận cho ngôi nhà của bạn.

Khi bạn thư giãn trong một không gian đẹp tĩnh lặng của phòng khách, ngắm nhìn những chú cá nhiều màu sắc tung tăng bơi lội, lắng nghe những âm thanh của bọt nước, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng thư thái, giải tỏa căng thẳng.

Bể cá cảnh thường có thiết kế và kích thước đa dạng, do đó bạn có thể tùy chọn chỗ đặt chúng. Một số hình dáng bể cá phổ biến như hình tròn, chữ nhật, lục giác, vuông, tam giác, ngũ giác. Có thể kết hợp bể cá trong những bức tường, phía trên lò sưởi, thậm chí trở thành một phần của chiếc bàn trà nhà bạn hay trong căn bếp đẹp của gia đình.

>> Xem thêm:  Màu sắc tham khảo cho thiết kế nội thất phòng khách trẻ trung

Sự phối hợp giữa không gian phòng ngủ đẹp và phòng khách với một bể cá cảnh nhỏ xinh, ngôi nhà của bạn chắc chắn sẽ thật tiện nghi và vô cùng sống động.

Dưới đây là bộ sưu tập những thiết kế không gian phòng khách đẹp với bể cá cảnh có kiểu dáng ấn tượng. Hi vọng sẽ cho bạn thêm cảm hứng để thiết kế một bể cá phù hợp trong không gian đẹp của phòng khách cho ngôi nhà của bạn:

Theo phapluatxahoi

Chia sẻ tin này:
Nếu bạn chưa tìm thấy ngôi nhà tương lai thì hãy sử dụng chức năng Tìm kiếm hoặc Điền vào form dưới đây. Hãy viết yêu cầu mua nhà thật chi tiết, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!Nhà mặt đất - Mua bán ký gửi bất động sản thổ cư

Có thể bạn quan tâm