Kê đồ trong phòng ngủ nhỏ hẹp

Chia sẻ tin này:
Mua bán ký gửi hơn 15.000 căn nhà đẹp

Nếu nơi nghỉ ngơi chỉ rộng hơn 10 m2, bạn vẫn có cách để thu xếp một phòng ngủ thoải mái và đẹp mắt.

Với phong thủy châu Á, giường không nên kê sát tường vì sẽ gây khó khăn cho việc lên xuống. Với căn phòng hẹp, bạn vẫn có thể giải quyết được yêu cầu này với chiếc giường có bề ngang vừa phải và bàn kê đầu giường nhỏ.

Trong các căn hộ nhỏ, phòng ngủ cũng là nơi để đồ quần áo. Bạn lưu ý nên chọn các loại tủ âm tường gọn gàng, có cửa gương giúp không gian rộng hơn.

Đồ đạc ở không gian hẹp nên ở mức tối thiểu. Hạn chế các chi tiết họa tiết rườm rà ở ga, rèm, lát sàn.

Sắc trắng luôn là lựa chọn số một nếu bạn muốn không gian rộng hơn.

Những bức tranh cảnh sắc thiên nhiên đơn giản hoặc màu biển cũng đem tới cảm giác sảng khoái cho bạn mỗi sớm mai thức dậy.

Bạn hãy tận dụng hết các khoảng không có thể để mở cửa sổ. Nguồn sáng tự nhiên sẽ giúp nhà bạn sáng sủa, bớt đi sự bí bức.

Nếu không thích sắc trắng lạnh, bạn vẫn có thể sử dụng các tông màu khác cho nơi nghỉ ngơi ấm áp hơn. Bạn hãy ưu tiên mua đồ đạc, sơn màu trung tính.

Một vài chấm phá màu sắc cũng có thể đem lại sự sinh động cho căn phòng, nhưng bạn đừng lạm dụng quá.

>> Xem thêm:  Những lưu ý khi để gương trong phòng ngủ

Cặp màu đen trắng cũng thích hợp cho phòng nhỏ.

Nếu là người có cá tính mạnh, bạn có thể sơn tường màu tối. Tuy nhiên, khi đó bạn nên sử dụng nhiều màu sáng hơn trong phòng. Ngoài ra, bạn phải đảm bảo nhà có đủ nguồn ánh sáng tự nhiên và nhân tạo. Những tác phẩm tranh cây cũng đem lại sức sống cho phòng.

Chỉ sử dụng tối đa ba màu cho nơi ở hẹp là giải pháp an toàn.

Bạn chỉ nên sử dụng giấy dán cho một bức tường, không nên sử dụng họa tiết tràn lan cho cả nhà.

Theo vnexpress

Chia sẻ tin này:
Nếu bạn chưa tìm thấy ngôi nhà tương lai thì hãy sử dụng chức năng Tìm kiếm hoặc Điền vào form dưới đây. Hãy viết yêu cầu mua nhà thật chi tiết, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!Nhà mặt đất - Mua bán ký gửi bất động sản thổ cư

Có thể bạn quan tâm