Target đúng đối tượng khách hàng để tối ưu hiệu quả quảng cáo bất động sản

Chia sẻ tin này:
Mua bán ký gửi hơn 15.000 căn nhà đẹp

Năm 2019, hơn 64 triệu người Việt Nam đang sử dụng Internet mỗi ngày và con số này đang không ngừng tăng lên. Vì thế việc tìm kiếm khách hàng bất động sản từ những các kênh Online đang là phương pháp mang đến hiệu quả cao được nhiều môi giới bất động sản lựa chọn. Tuy nhiên chi phí quảng cáo trên các kênh Online ngày càng đắt đỏ. Việc Target đúng đối tượng khách hàng là rất cần thiết để góp phần gia tăng hiệu quả bán hàng cũng như giảm chi phí quảng cáo cho chiến dịch của bạn.

.jpeg - Target đúng đối tượng khách hàng để tối ưu hiệu quả quảng cáo bất động sản

Hiểu rõ về bất động sản để định hình nhóm khách hàng mục tiêu

Công việc đầu tiên mà một môi giới bất động sản cần làm khi tham gia bán một bất động sản là phải tìm hiểu về sản phẩm mà họ đang bán. Những thông tin về bất động sản sẽ là cơ sở để bạn xác định đối tượng khách hàng phù hợp. Tùy thuộc vào bất động sản đó thuộc phân khúc giá rẻ, trung cấp, cao cấp hay hạng sang mà có đối tượng khách hàng khác nhau. Bên cạnh đó các yếu tố như loại hình bất động sản, vị trí dự án, thiết kế, quy hoạch dự án cũng ảnh hưởng đến tệp khách hàng tiềm năng.

Nghiên cứu về nhân khẩu học của nhóm khách hàng tiềm năng

Những vị khách tiềm năng thường nằm trong độ tuổi từ 27 đến 50 tuổi. Với nhóm khách hàng từ 27 – 50 tuổi. Đây là độ tuổi trưởng thành, độc lập về kinh tế, thường đã lập gia đình vì vậy nhu cầu về nhà ở rất cao. Nhóm khách hàng từ 35 – 50 tuổi. Đây là nhóm khách hàng đang trong ngưỡng thành công của sự nghiệp. Có tài sản tích lũy. Họ thường có nhu cầu về đầu tư bất động sản hoặc thay đổi nhà, mua nhà cho con cái…

>> Xem thêm:  Trình tự đăng ký biến động đất đai theo quy định của pháp luật

Tùy thuộc vào vị trí của dự án mà phạm vi khách hàng tập trung ở những khu vực khác nhau. Ví dự, một dự án chung cư tại quận 2, TP HCM sẽ có nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng chủ yếu trong phạm vi của thành phố Hồ Chí Minh. Đối với những bất động sản nghỉ dưỡng đối tượng khách hàng chủ yếu là những nhà đầu tư sẽ có phạm vi khách hàng tiềm năng rộng hơn và tập trung chủ yếu ở các thành phố lớn.

Khách hàng tiềm năng của sản phẩm bất động sản thường chiếm đa số là giới tính nam. Thông thường phái mạnh là người am hiểu kiến thức về nhà cửa hơn phái nữ. Hầu hết trong mỗi gia đình Việt Nam, người đàn ông sẽ là người có ảnh hưởng nhiều nhất khi quyết định mua nhà. Vì thế tệp khách hàng tiềm năng của sản phầm bất động sản chiếm đa số là nam giới.

Nghiên cứu về hành vi – sở thích của khách hàng tiềm năng

Đầu tiên, họ thường sử dụng di động hoặc máy tính để truy cập Facebook; khi target đối tượng quảng cáo bạn có thể chọn là sở hữu Iphone, Samsung; và có thể mở rộng bằng các đời sản phẩm khác nhau.

Tiếp đến là họ sẽ hay tương tác với các bài viết như: like, comment, share… khi có nhu cầu hoặc quan tâm đến bài viết khi được hiển thị. Do đó, bạn có thể chọn hình thức quảng cáo tương tác post, điền form hoặc video ads

>> Xem thêm:  100 lời khuyên bất động sản khôn ngoan nhất

Những vị khách hàng có tiềm năng mua nhà thường đọc các thông tin trên Internet như: Công nghệ, di động, mua sắm thời trang, xe hơi, du lịch, nội thất, môi trường – công nghệ xanh…

Họ thường tìm kiếm thông tin bất động sản thường online nhiều nhất vào 3 khung giờ là 8h – 10h sáng, 14h – 15h và 21-22h tối. Hiện nay đa phần mọi người sử dụng Internet thông qua thiết bị di động vì vậy cần phải tối ưu quảng cáo của bạn trên thiết bị di động để thu được hiệu quả cao nhất.

Thông thường một khách hàng tìm kiếm thông tin về bất động sản trước khi mua vài tuần đến vài tháng. Họ thường chú ý đến những thông tin bất động sản sau: Vị trí, giá bán, mặt bằng, diện tích, chính sách, tiện ích, chủ đầu tư, ngân hàng, thời gian bàn giao, thiết kế, tiềm năng sinh lời.

Hầu hết khách hàng thường lên mạng tìm kiếm thông tin cơ bản về bất động sản khi có nhu cầu mua nhà. Ngoài ra họ sẽ sử dụng Internet để tìm kiếm kinh nghiệm, lời khuyên về việc mua bán bất động sản trên Internet, so sánh giá cả các dự án để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Chia sẻ tin này:
Nếu bạn chưa tìm thấy ngôi nhà tương lai thì hãy sử dụng chức năng Tìm kiếm hoặc Điền vào form dưới đây. Hãy viết yêu cầu mua nhà thật chi tiết, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!Nhà mặt đất - Mua bán ký gửi bất động sản thổ cư

Có thể bạn quan tâm